Chuyển đổi dễ dàng nhất từ ​​các môn thể thao dành cho thanh niên khác sang bóng đá thanh niên

Là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi số lượng người chơi tham gia các môn thể thao có tổ chức tăng lên. Việc tham gia vào bất kỳ loại thể thao có tổ chức nào dạy cho người chơi của bạn về cách lắng nghe huấn luyện viên, đối phó với các đồng đội khác, cạnh tranh, làm việc hướng tới mục tiêu, tham gia luyện tập, tinh thần thể thao, quản lý thời gian và làm việc theo nhóm. Luôn có những trở ngại cần phải vượt qua đối với người chơi thể thao có tổ chức lần đầu tiên mà những người chơi khác đã từng chơi không phải đối mặt.

Tôi là người ủng hộ mạnh mẽ việc lôi kéo thanh niên tham gia nhiều môn thể thao khi còn trẻ và để họ tìm ra môn thể thao nào họ thích nhất. Việc chuyên môn hóa ở độ manchester city đổi logo  tuổi trẻ có thể loại trừ người chơi khỏi một môn thể thao mà họ có thể yêu thích hoặc vượt trội hơn so với môn thể thao mà họ có thể phát triển.

Một số môn thể thao dường như chuẩn bị cho cầu thủ bóng đá trẻ tốt hơn một chút cho bóng đá so với những môn khác. Một lần nữa, tôi không khuyên bạn nên ưu tiên những môn thể thao này hơn những môn thể thao khác; đây chỉ là một quan sát trong hơn 15 năm huấn luyện bóng đá về việc môn thể thao nào dường như có sự chuyển giao kỹ năng tốt nhất cho bóng đá trẻ.

Từ Tốt nhất đến Tồi tệ nhất:

1) Đấu vật; Ở Xa # 1, Đô vật hiểu được đòn bẩy và sự va chạm vật lý. Họ tham gia vào một môn thể thao đòi hỏi sức bền thể chất to lớn, vì vậy các buổi tập họ tham gia rất mệt mỏi. Các đô vật thường là những tay đánh bóng rất giỏi và dễ dạy. Chúng thường “khó nhằn” và so với luyện tập đấu vật, luyện tập của chúng tôi thật dễ dàng.

2) Khúc côn cầu

3) Lacrosse

4) Theo dõi

5) Võ thuật

6) Bóng rổ

7) Bóng chày

Vì vậy, nếu bạn đang ra ngoài tuyển dụng các cầu thủ bóng đá, bạn có thể muốn bắt đầu với chương trình đấu vật trẻ ở địa phương của bạn, sau đó làm việc theo cách của bạn xuống danh sách. Rất hiếm khi bạn tìm thấy một vận động viên đô vật, khúc côn cầu hoặc chơi bóng chuyền không xuất sắc trong bóng đá.