Đánh giá tính cách Lacrosse: Tôi nên chơi vị trí nào của Lacrosse?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người chơi tương lai có xu hướng mắc phải. Họ lo lắng rằng họ đang chọn một vị trí sai hoặc không tốt. Không có vị trí “sai” hoặc “xấu”. Mỗi khía cạnh của trò chơi cũng quan trọng như bất kỳ khía cạnh nào khác. Vì vậy, hãy thư giãn, hít thở và đọc qua bài đăng này. Có thể bạn sẽ nhận ra vị trí nào phù hợp nhất với mình.

Nhưng HÃY NHỚ, hãy chọn một vị trí mà bạn thích chơi, bởi vì nếu bạn được làm những gì bạn thích, bạn sẽ phấn đấu nhiều hơn để giỏi nó. Bạn có thể thành công ở bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của mình.

Thủ môn là một giống chó của riêng chúng. Thủ môn là vị trí quan trọng nhất trong trò chơi. Đó là một vai trò khó để hoàn thành và nếu bạn đã từng bị gọi là điên rồ, thì đây là vị trí dành cho bạn. Trong khi phản ứng tự nhiên của hầu hết mọi người là né những quả bóng tốc độ cao, bài văn tả người thân đang làm việc các thủ môn thiếu gen nhất định cho họ biết “Nguy hiểm, Đau đớn, Tránh ra!” Việc không sợ hãi trước một thủ môn khiến họ trở thành một tài sản lớn và là điều cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu lớn. Nếu bạn có phản xạ nhanh, khả năng đứng cao và lấy một người cho đồng đội, và muốn trở thành thủ lĩnh của D … thì bạn được sinh ra để dẫn đầu bầy đàn và làm thủ môn.

Những người lính phòng thủ, bầy sói đói tìm kiếm những cú đánh giòn giã và những quả bóng đất để thỏa mãn cơn đói của chúng. Những con quái vật này chảy nước miếng khi có những kẻ tấn công đơn độc đang khệnh khạng trong nếp nhăn của chúng. D-men muốn bảo vệ lãnh thổ của mình bằng mọi giá và sẽ không dừng lại ở việc bảo vệ nó. Nếu bạn không ngại sử dụng cơ thể của mình như một người đàn ông phá hủy phi hành đoàn, và có thái độ tinh thần rằng mọi quả bóng đều thuộc về bạn, thì tôi e rằng Killer là tên của bạn và Defense là trò chơi của bạn.

Tiền vệ, trái tim đập của cả đội. Những vận động viên này dường như không bao giờ mệt mỏi khi họ chạy lên và chạy xuống sân sử dụng tài năng của họ để chơi phòng thủ và tấn công. Khả năng chơi âm D và kỹ năng đeo bám tuyệt vời giúp họ chuyển tiếp và tập trung vào việc ghi bàn. Nếu bạn có sức bền, sự nhanh nhẹn và sẵn sàng tước bóng và ghi bàn, thì bạn là một vận động viên được sinh ra để chạy. Bạn nên chơi Middie.

Kẻ tấn công, bộ não của tội phạm. Những vận động viên này tự nghỉ ngơi trong khi bóng không ở trong khu vực của họ, nhưng hãy chắc chắn rằng họ sẽ cố gắng hết sức khi đến thời gian của họ. Những kẻ tấn công thường sẽ có kỹ năng bám dính tốt nhất, né tránh nhanh và tốc độ chân tuyệt vời. Chúng nhanh nhẹn và khả năng thay đổi tốc độ cũng như hướng di chuyển nên rất khó để phòng thủ. Để chơi tấn công, bạn phải có khả năng kiểm soát tốt cây gậy của mình, đôi chân gian xảo và ý thức cảnh giác cao. Nếu bạn thích va vào tường và làm việc với đường chuyền của mình, thì bạn sẽ thích hợp nhất để chơi tấn công.