FIFA 11 – Trải nghiệm World Cup hoàn toàn mới

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất thế giới và có lượng người hâm mộ lớn nhất hành tinh. Hầu hết mọi châu lục đều tổ chức các giải đấu nổi tiếng khác nhau như Liên đoàn Anh, Tây Ban Nha và Mỹ. Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA (Fédération Internationale de Football Association)  austria bundesliga  được biết đến là giải đấu danh giá nhất trong làng túc cầu thế giới, diễn ra 4 năm một lần. Nó từng được biết đến là nơi tụ tập lớn nhất của các đội bóng đá trên toàn thế giới. Có 119 quốc gia đam mê bóng đá tham gia thi đấu với nhau để trở thành đội bóng đá xuất sắc nhất thế giới.

FIFA World Cup 2010 diễn ra ở Nam Phi đã kết thúc từ lâu và mọi người đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong đời để cổ vũ cho các đội bóng yêu thích của họ. Tuy nhiên, những người đam mê bóng đá trên khắp hành tinh vẫn chưa thể nguôi ngoai cơn sốt FIFA World Cup và với những người hâm mộ thậm chí không thể chờ đợi World Cup 2014 tại Brazil; FIFA 11 sẽ sớm ra mắt.

FIFA 11 giống như FIFA 10 là một trò chơi bóng đá và nó đã là tựa thứ 19 trong loạt trò chơi điện tử FIFA của Electronic Arts của EA Canada. Đây sẽ là một trong những sê-ri trò chơi điện tử về bóng đá hiệp hội được săn đón và được đồn đại là sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2010.

Với FIFA Football 11 mới nhất này, các game thủ sẽ sớm được trải nghiệm một sự cải tiến lớn về tính xác thực của người chơi cho dù đó là bóng hay ngoài bóng. Nó có một tính năng mới được gọi là Personality + cho phép phân biệt rõ ràng các cầu thủ và nó cũng xem khả năng cá nhân của các nhân vật để làm cho nó trông giống như cầu thủ yêu thích của họ đang thực sự đá và chạy trên sân bóng. Một điểm đột phá khác của trò chơi này là nó có một cơ sở dữ liệu rất tinh vi có thể phân biệt người chơi với nhau. Mỗi người chơi được lập trình để có hơn 36 thuộc tính bộ kỹ năng và 57 đặc điểm và tất cả những thuộc tính này đều có thể được cơ sở dữ liệu đánh giá và cho điểm.

FIFA 11 cũng giới thiệu một tính năng thú vị xác định độ chính xác của đường chuyền thông qua khả năng điều khiển của game thủ trên pad và các kỹ năng độc đáo mà người chơi có. Tính năng này được gọi là Pro Pass. Nó cũng mang lại một hệ thống vượt qua rất bổ ích. Hơn nữa, game thủ cũng có thể chơi với tư cách Người quản lý, Người chơi hoặc bổ sung mới nhất là Người quản lý người chơi vì chế độ Người quản lý vốn là một tính năng trên một số FIFA Football Series trước đây đã được thay thế bằng Chế độ nghề nghiệp.