Hãy là một tiền vệ tốt hơn – Những lời khuyên chính để thành công!

Nếu bạn chơi tiền vệ, rõ ràng bạn muốn trở thành người giỏi nhất có thể và cho đội của bạn cơ hội tốt nhất có thể để giành chiến thắng. Nếu bạn đang đưa ra quá nhiều quyết định tồi, ném quá nhiều lần đánh chặn, hoặc chỉ muốn trở thành một QB tốt hơn, hãy lắng nghe!

Đầu tiên, bạn phải có mong muốn trở nên tốt hơn và khát nhận định juventus khao chiến thắng. Nếu bạn chơi game với một niềm đam mê và mục đích, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tiếp theo, bạn phải có niềm tin vào đồng đội của mình rằng họ sẽ làm tốt công việc của mình. Hãy tin tưởng vào người nhận của bạn để đón đường chuyền nếu bạn ném tốt. Điều này sẽ thúc đẩy năng lượng của bạn và bầu không khí của cả đội.

Nếu bạn đang ném quá nhiều lần đánh chặn, hãy thử cách này. Lần tới khi bạn vượt qua các bài tập trong thực tế, đừng cố gắng và mất thời gian cho người nhận của bạn. Đơn giản chỉ cần nhìn vào chúng và bộ não của bạn sẽ làm phần còn lại. Nếu bạn cố gắng thực hiện mọi tính toán về nơi họ sẽ đến và nơi bạn cần dẫn họ đi, v.v., thì hầu như sẽ luôn là một kết quả tồi tệ.

Một mẹo khác, hãy đảm bảo rằng bạn biết người bạn phải đọc! Vì vậy, nhiều tiền vệ trẻ sẽ đến vạch áo và xác định trước họ sẽ ném bóng cho ai. Hãy tự tin vào bộ não của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn nhanh chóng và cánh tay của bạn để thực hiện một cú ném tốt và chắc chắn.