Huấn luyện các đội bóng đá đặc biệt – Làm thế nào để Bust the Wedge

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các đội đặc biệt có thể tạo ra sự khác biệt ở chỗ ai về nhà thắng và ai thua.

Nói một cách đơn giản, công việc của các đội tiếp nhận là tiến hành trận lượt về càng xa càng tốt. Với một vài khối then chốt, hãy đưa bóng vào khu vực cuối sân. Việc thiết lập các khối chính đó bắt đầu với nêm.

Cái nêm như chúng ta đều biết là một bức tường của nhữn game la liga g người chơi mà màn hình của người đàn ông quay lại phía sau với hy vọng tìm ra sơ hở có thể đưa anh ta đi những thước lớn hoặc chạy ngược lại 6 điểm.

Đội đá bóng sẽ tung những chiếc cầu thủ lao xuống và những chiếc cầu vượt rào, chạy hết tốc lực, liều mạng và tay chân khi họ ném cơ thể của mình vào những cầu thủ đang tạo thành nêm. Đôi khi các vụ phá hoại nêm thành công, ngăn chặn các cuộc chạy trốn lớn trở lại. Tuy nhiên, có nhiều lần chúng không được như vậy, cho phép các động lực thay đổi lớn chạy ngược trở lại. Động lực có thể thay đổi cục diện của trò chơi.

Làm thế nào để chúng tôi trở nên hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn các đội quay trở lại đang chặn nêm? Đừng cố gắng chạy qua hoặc hạ gục các vật cản. Thay vào đó hãy chia nhỏ các bộ chặn.

Chạy thẳng với tốc độ tối đa của kẻ chặn đường, bán hắn nếu bạn định chạy qua đầu hắn. Bất kể anh ta có kỹ năng và thực hành như thế nào, vào thời điểm cuối cùng anh ta sẽ phải chuẩn bị cho tác động. Thay vì đối đầu trực diện, hãy chia nhỏ những người chặn bóng, chạy giữa chúng để tạo góc tốt nhất cho người mang bóng. Bạn không chỉ giảm nguy cơ chấn thương cho bản thân, bạn sẽ thường xuyên thấy mình ở vị trí để thực hiện cú đánh bóng, dừng một cú trả về dài và ngăn chặn bất kỳ động lượng thay đổi trả lại nào, giống như một con trỏ số 6.